Trang nhất » KTKTTN » Đoàn thể » Đoàn thanh niên

Các học sinh thủ khoa tốt nghiệp khóa 37 Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật nhận học bổng Khuyến tài của Hội khuyến học Tây Ninh

Thứ sáu - 02/10/2015 23:27
Nhân kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam (2/10/1996 - 2/10/2015. Hội khuyến học tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội đồng thời khen thưởng và trao học bổng Khuyến tài cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc.

Ngày Khuyến học Việt Nam (2/10/1996 - 2/10/2015). Sáng nay tại Hội trường sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Hội khuyến học tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội đồng thời khen thưởng và trao học bổng Khuyến tài (giấy khen và 2.000.000đồng/suất) cho 33 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh đỗ thủ khoa tốt nghiệp và đỗ đại học các trường chính quy có điểm từ 27 trở lên trong toàn tỉnh,  trong đó Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh có 06 học sinh là thủ khoa tốt nghiệp TCCN năm học 2014-2015:
  1. Em Phan Ngọc Tâm : 9.0 (xuất sắc). NgànhTrồng trọt
  2. Em Nguyễn Thị Thúy:  9.3  (xuất sắc). Ngành Kế toán doanh nghiệp
  3. Em Phan Thị Kim Ngọc : 9.1 (xuất sắc). Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường
  4. Em Cao Ngọc Trà : 9.0 (xuất sắc). Ngành Quản lý đất đai
  5. Em Phạm Quốc Việt Phương : 8.3 (Giỏi) Ngành Hệ thống thông tin văn phòng
  6. Em Nguyễn Duy Phong : 8.4 (Giỏi) Ngành Chăn nuôi thú y
            Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn cao cả nhằm góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học từ ngàn đời của dân tộc, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát triển và bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nói riêng cho đất nước nói chung.

Tác giả bài viết: Hoàng Trọng Tám (Đoàn Trường KT-KT)