Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2009530

Trang nhất » KTKTTN » Đoàn thể » Đoàn thanh niên

Chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 27/02/2019 03:24
Chiều ngày 23/2/2019, BCH Đoàn trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Việt Nam" năm học 2018 – 2019”.
Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam

Chương trình với mục đích đồng hành cùng các đoàn viên, thanh niên học sinh trên con đường học tập, kịp thời tiếp sức cho các học sinh nghèo hiếu học thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, động cơ phấn đấu đúng đắn cho các em học sinh. Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên học sinh được giao lưu với những người thành đạt, những gương điển hình vượt khó vươn lên trong cuộc sống, hiện là các doanh nhân, các chủ doanh nghiệp đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chương trình còn có giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập với các em học sinh đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập.
Dịp này, BCH Đoàn trường phối hợp với Mạnh thường quân trao 25 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh nghèo, hiếu học tiêu biểu, mỗi suất 500.000 đồng (tổng trị giá 12.500.000 đồng).
Một số hình ảnh từ chương trình:

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: BCH Đoàn trường