Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2009546

Đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 26-3-2015

Chủ nhật - 29/03/2015 21:50
Đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 26-3-2015

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản HCM (26/3/1931-26/3/2015), ngày 25/3/2015, Đoàn trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Ninh đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh và nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa.
Chương trình được tổ chức khá quy mô với sự tham gia của 14 chi đoàn các lớp và 1 chi đoàn cơ quan. Ngoài việc tổ chức lễ Mít tinh, Đoàn trường còn tổ chức nhiều phần thi sôi động, vui tươi như: nhảy bao bố - ném bong tiếp sức, vận động liên hoàn với các thử thách “ cõng bạn đến trường, vượt sông Vàm Cỏ,tập làm người nông dân, uống rượu cần H’ Mông, ăn chuối trên cao nguyên”. Các phần thi diễn ra hào hứng, an toàn và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các gian hàng ẩm thực được các lớp chuẩn bị chu đáo và đầy sáng tạo.
Hoạt động nổi bật trong ngày này là chương trình Mít tinh. Các bạn đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ và giao lưu với Thầy Nguyễn Dương Quốc Việt – cựu Bí thư Đoàn trường và bạn Lê Hồng Thịnh – cựu phó bí thư Chi đoàn lớp KTDN36A. Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với nhiều câu hỏi và ý kiến mang tính đóng góp tích cực . Ngoài ra, lãnh đạo cũng đã gợi ý, động viên đội ngũ  đoàn viên thanh niên đề ra những phương hướng tổ chức các phong trào hoạt động đoàn trong tương lai nhằm đưa trường ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt. Thông qua buổi giao lưu, đã giúp cho lãnh đạo nhà trường có cơ hội thấu hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên học sinh, từ đó sẽ cùng nhau tìm ra được những giải pháp, tạo thêm nhiều động lực phấn đấu vươn lên của ĐVTN trong học tập và tham gia hoạt động đoàn thể trong thời gian tới.
Cũng tại lễ mít tinh, Đoàn trường đã tổ chức biểu dương khen thưởng cho các tập thể đã đạt giải cao trong hoạt động trò chơi và gian hàng ẩm thực (11 giải).
Ngoài ra chương trình còn trao học bổng “ thắp sáng ước mơ” cho các bạn Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt và tham gia phong trào sôi nổi. Nhiều đoàn viên được khen thưởng là cán bộ, đoàn viên xuất sắc đến từ các chi đoàn.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động 26/3/2015

Giao lưu cùng thầy Nguyễn Dương Quốc Việt - cựu Bí thư Đoàn trường, Phó hiệu trưởng nhà trường

Tác giả bài viết: Mỹ Tiên

Nguồn tin: BCH Đoàn trường