Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2009432

Trang nhất » KTKTTN » Đoàn thể » Đoàn thanh niên

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng anh; Câu lạc bộ kỹ năng & công tác XH.

Thứ bảy - 26/12/2015 20:07
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng anh; Câu lạc bộ kỹ năng & công tác XH.

Vào sáng 9h30 ngày 23/12/2015, BCH Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh đã long trọng tổ chức “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng anh; Câu lạc bộ kỹ năng & công tác xã hội”.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do thành viên trong 2 Câu lạc bộ phối hợp biểu diễn đã làm nóng bầu không khí của buổi lễ. Sau phần văn nghệ chào mừng là phần đọc Quyết định thành lập 2 Câu lạc bộ của thầy Hoàng Trọng Tám – Bí thư Đoàn trường và phát biêu chúc mừng của thầy Nguyễn An Dân- Q. Hiệu trưởng nhà trường.
Thu hút sự quan tâm lớn nhất đối với các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh là sự góp mặt của chị Châu Hồng Anh – Chuyên gia hạt nhân của chương trình Mutrap đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Chị giao lưu và trò chuyện với tất cả các em học sinh trong bầu không khí tươi vui, sôi động và hào hứng với kỹ năng “Tư duy nhanh”. Buổi giao lưu đã gây ấn tượng mạnh với các em học sinh và các giáo viên của trường. Chị còn gửi tặng những quyển sách rất hay cho các em học sinh.
Buổi lễ ra mắt CLB Câu lạc bộ Tiếng anh; Câu lạc bộ kỹ năng & công tác xã hội của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh đã thành công tốt đẹp. Hai Câu lạc bộ đang được gây dựng từ những hạt mầm đầu tiên và hy vọng bằng sự nhiệt tình, nỗ lực cố gắng, đóng góp từ mỗi thành viên. CLB sẽ ngày càng lớn mạnh, là sân chơi bổ ích của HSSV.

Tác giả bài viết: Mỹ Tiên -P Bí thư đoàn trường

Nguồn tin: BCH Đoàn trường