Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2009435

Trang nhất » KTKTTN » Đoàn thể » Đoàn thanh niên

Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức 8-3 cho CB-CNV và học sinh toàn trường

Thứ sáu - 11/03/2016 00:36

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 .Vào lúc 7h00' Ngày 08/03/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên trường TC KTKT Tây Ninh đã tổ chức trang trọng buổi kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

Tại buổi lễ bà Lê Thị Kim Lan Chủ tịch Công Đoàn trường đã tổng kết thành quả đã đạt được trong năm qua đồng thời tổ chức một số trò trời gắn kết vui tươi để buổi lễ
thêm ý nghĩa. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn An Dân-Quyền hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các CBCNV và học sinh nữ nhà trường với mong muốn. Tiếp theo, nhiều tiết mục văn nghệ do CLB Kỹ năng trường biểu diễn làm không khi buổi lễ lúc vui tươi lúc sâu lắng nhằm tôn vinh vai trò người phụ nữ,  người mẹ Việt Nam.

Cuối buổi lễ là hội thi nấu ăn giữa các lớp và giữa các phòng khoa do Đoàn thanh niên và công đoàn ngành tổ chức. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: NHBT - MiTom