Menu

Liên kết

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Cổng thông tin điện tử Tây Ninh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 228

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3160401

Trang nhất » KTKTTN » Đoàn thể

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu - 06/12/2019 21:57
Sáng ngày 05/12/2019, Đoàn trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đến dự với Đại hội, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tiến Tân, P.Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Dương Quốc Việt, Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các Đoàn trường trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tân tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Nguyễn Tiến Tân tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đồng chí Nguyễn Dương Quốc Việt tặng quà chúc mừng Đại hội

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành chương trình đề ra. 60 đại biểu của Đại hội đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ góp sức vào thành công của Đại hội.

Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2019; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh phát triển lên một tầm cao mới.Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh gồm 15 đồng chí để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, trong đó, đồng chí Hồ Phú Cường tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Thị Mỹ Tiên giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.


BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội


Đại hội biểu thị quyết tâm to lớn của tuổi trẻ Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh, phấn đấu xây dựng thế hệ thanh niên nhà trường có bản lĩnh, tri thức, sức khỏe, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

Tác giả bài viết: HPC

Nguồn tin: BCH Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn