Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20262

Trang nhất » KTKTTN » Đoàn thể

Trường Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh đạt giải khuyến khích hội thi tiếng hát giáo viên ngành giáo dục 2016

Thứ sáu - 18/11/2016 22:50

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, trong hai ngày 14 và 15.11, tại hội trường Sở Giáo dục - Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Tây Ninh tổ chức hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2016.
Dự hội thi lần này có 17 đơn vị công đoàn giáo dục 9 huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở GD- ĐT. Mỗi đơn vị tham gia biểu diễn ít nhất 5 tiết mục trở lên, với thời gian của tất cả các tiết mục không quá 30 phút. Với năm tiết mục hát múa, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh đạt giải Khuyết khích. Đây là niềm động viên to lớn để các thầy cô tiếp thêm động lực trong công tác giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.
Hội thi Tiếng hát giáo viên là một hoạt động nghệ thuật có tính quần chúng, "cây nhà lá vườn" của ngành giáo dục Tây Ninh, được tổ chức hai năm một lần, bắt đầu từ năm 1985 và duy trì cho đến nay.
Một số hình ảnh và Video clip của tập thể Giáo viên trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh:

Link toàn bộ phần thi trên YOUTUBE