Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục » Tin cơ sở

Đại hội Đảng bộ bộ phận Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh

Thứ sáu - 17/04/2015 05:46
Đại hội Đảng bộ bộ phận Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh

Ngày 09/4/2015, Đảng bộ bộ phận trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2012 – 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Sáu, Phó bí thư Đảng ủy -Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh; đồng chí Trần Hòa Hiệp, Ủy viên thường vụ Đảng ủy – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.
Nhiệm kỳ 2012 - 2015, Đảng bộ bộ phận trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết thống nhất tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Ban Chấp hành ĐBBP tích cực triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết nhiệm kỳ 2012 – 2015 đề ra. Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động trong ngành, nêu cao tinh thần “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” của ngành Giáo dục. Thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục; thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy thông qua các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Đại hội nghiêm túc nhìn nhận hạn chế, tồn tại của nhiệm kỳ cũ, đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết, các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội cũng đã thống nhất bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2015-2020 như sau:
1. Đồng chí Nguyễn An Dân                          Bí thư Đảng ủy bộ phận
2. Đồng chí Nguyễn Dương Quốc Việt         Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận
3. Đồng chí Nguyễn Văn Long                      UV BCH
4. Đồng chí Ngô Tấn Thành                           UV BCH
5. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng           UV BCH
6. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trinh            UV BCH
7. Đồng chí Đỗ Thành Trung                          UV BCH

Đại hội kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 09/4/2015.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Nguồn tin: Đảng bộ bộ phận trường TC KTKT Tây Ninh