Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20126

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016-2017

Thứ tư - 05/10/2016 16:32
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2016-2017, sáng ngày 30/9/2016, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.
Sáng ngày 30/9/2016, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016-2017. Hội nghị năm nay, ngoài toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường còn vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Bùi Ngọc Ẩn- Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Tây Ninh và Ông Mai Xuân Nhàn-P.Phòng giáo dục chuyên nghiệp sở GD & ĐT tỉnh Tây Ninh. Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn An Dân, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2015-2016, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Năm học 2015 - 2016 nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, của  Sở Giáo dục và Đào tạo và các ban ngành liên quan trong việc đầu tư kinh phí và giáo viên đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cấp trường. Việc liên kết đào tạo đại học được duy trì và phát triển tốt góp phần tăng sức hút học sinh vào học tại trường. Bên cạnh đó còn có những khó khăn nhất định; sự cạnh tranh trong đào tạo ngày càng lớn do các trường mở ra ngày càng nhiều; các trường đại học, cao đẳng vẫn được phép đào tạo bậc TCCN trong khi đề án nâng cấp trường vẫn chưa cho phép.

Báo cáo việc thực hiện nghị quyết năm 2015-2016, Thầy Nguyễn An Dân nhấn mạnh sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Hội nghị đã công bố và trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2015 – 2016.
Tuyên dương các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tuyên dương các cá nhân tiêu biểu

Giáo viên: Cao Thị Cẩm Bình đón nhận bằng khen Chủ tịch UBND Tỉnh

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; đẩy mạnh công tác tuyển sinh; Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ