Menu

Liên kết

Cổng thông tin điện tử Tây Ninh
Thư điện tử

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 188

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24273

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2793106

Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục » Tin cơ sở

Hội nghị cán bộ-viên chức năm học 2015-2016

Thứ hai - 12/10/2015 09:48
Sáng ngày 9/10/2015, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức 2015 với sự tham dự của đông đảo đại biểu cán bộ, viên chức nhà trường.
Hội nghị cán bộ-viên chức năm học 2015-2016

Hội nghị cán bộ-viên chức năm học 2015-2016

       Hội nghị năm nay, ngoài toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường còn vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Dương Văn Sáu-P.Giám đốc sở GD & ĐT tỉnh Tây Ninh và Ông Mai Xuân Nhàn-P.Phòng giáo dục chuyên nghiệp sở GD & ĐT tỉnh Tây Ninh.

       Hội nghị đại biểu công chức, viên chức là hội nghị được tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện các kế hoạch nhiệm vụ cho năm học mới. Hội nghị cũng là diễn đàn để công chức, viên chức và người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động với mục tiêu xây dựng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh ngày càng phát triển.

       Tại hội nghị, báo cáo trước toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường cùng khách mời là lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Tây Ninh, Th.s Nguyễn An Dân – quyền Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học vừa qua, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh về cơ bản đã hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học. Trong năm học 2014-2015 nhà trường tuy chỉ tuyển sinh đạt 57,3% do nhiều nguyên nhân khách quan về nhu cầu học tập hệ trung cấp giảm mạnh, tuy vậy chất lượng đào tạo vượt bậc, học sinh đạt trên 95%, số học sinh khá giỏi là 34,1% tăng cao hơn so với nghị quyết (25%). Ngoài việc đào tạo chính quy, nhà trường đẩy mạnh đào tạo nghề cho lao động nông thôn được 8 lớp, tổ chức ôn, thi và cấp 269/336 học viên chứng chỉ A tin học, 47/52 chứng chỉ B tin học và 54/139 chứng chỉ B anh văn. Điểm mạnh khác trong công tác đào tạo là nhà trường chủ động liên kết đào tạo hệ đại học khóa I cho 456 sinh viên ngành Luật, Bác sĩ thú y, Nông nghiệp, kế toán, quản lý đất đai.

      Bên cạnh đó công tác thi đua nâng cao chất lượng giảng dạy được duy trì và có nhiều kết quả tốt. Trong năm học 2014-2015 Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh có 2/3 đại diện giáo viên Trung cấp Chuyên nghiệp tỉnh Tây Ninh dự thi giáo viên dạy giỏi Toàn quốc tại Đà Nẵng, trong đó một giáo viên đạt giải nhì và một giáo viên đạt giải ba. Trong năm có 14 đề tài nghiên cứu khoa học và được hồi đồng khoa học xếp 2 đề tài loại A và 12 đề tài loại B.

     Phát biểu tại hội nghị, Ông Dương Văn Sáu-P.Giám đốc sở GD & ĐT tỉnh Tây Ninh đã đánh giá những nỗ lực không ngừng của tập thể nhà Trường mặc dù tình hình tuyển sinh ngày càng khó khăn. Ông nhấn mạnh Sở giáo dục luôn hỗ trợ và đề nghị trường tích cực hơn trong việc liên kết đào tạo với các Trung tâm giáo dục thường xuyên trong Tỉnh. Đó là niềm động viên và là động lực để tập thể CBCNV nhà trường vững bước trên chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, hội nghị còn bầu ra Ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2013-2015 gồm thầy cô:
1. Phạm Trường Sinh
2. Phạm Tấn Phúc
3. Vũ Thị Thoa

Sau 4 tiếng làm việc tích cực, sôi nổi, hội nghị đã kết thúc thành công và thông qua Nghị quyết hội nghị. Hội nghị thành công tốt đẹp.


Một số hình ảnh từ hội nghị:

Khai mạc hội nghị cán bộ viên chức 2015


Ông Dương Văn Sáu-P.Giám đốc sở GD & ĐT tỉnh Tây Ninh và Ông Mai Xuân Nhàn-P.Phòng GDCN sở GD & ĐT tỉnh Tây Ninh.


 
       Th.s Nguyễn An Dân – quyền Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại hội nghị


Bà Nguyễn Thị Kim Lan-Chủ tịch công đoàn báo cáo tại hội nghị

Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mớiCác phòng khoa ký giao ước thi đua

Các phòng khoa ký giao ước thi đua


ThS Nguyễn Dương Quốc Việt - phó hiệu trường nhà trường phát biểu cả ơn và bế mạc hội nghịHội nghị kết thúc, thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Bảo Thuần

Nguồn tin: Hình facebook trường, tin Công đoàn trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn