Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục » Tin cơ sở

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thứ năm - 20/10/2016 22:32
Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Sáng ngày 19/10/2016, trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017. Năm nay sau lễ khai giảng là một số hoạt động phong trào Đoàn thành niên phối hợp cùng Công đoàn trường tổ chức làm cho buổi lễ vừa ý nghĩa, trang trọng vừa đem lại cảm xúc phấn khởi cho học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới
Đến dự buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện ông Nguyễn Thành Kỉnh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh, ông Nguyễn Viết Hào-Trường phòng GDTX-TCCN.  Ngoài ra đến dự buổi lễ còn có sự hiện diện các khách mời và cùng toàn thể CB-CNV, học sinh của trường.
Mở đầu buổi lễ ThS. Nguyễn An Dân - Quyền hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng đầu năm học mới 2016 - 2017 và đặc biệt nhấn mạnh sứ mệnh của cả tập thể CB-CNV và học sinh là tiếp tục khẳng định được vị thế của nhà trường trong thời gian tới. Tiếp theo ông Nguyễn Dương Quốc Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng. Buổi lễ diển ra trang trọng, ý nghĩa xen kẽ các tiết mục văn nghệ và các hội thi do công đoàn và đoàn thanh niên phối hợp tổ chức góp phần tiếp thêm năng lượng để Thầy và trò trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh cùng nhau hướng đến những thành công kế tiếp.

Toàn bộ khách mời cán bộ CNV và học sinh nhà trường tại lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Dương Quốc Việt đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp Khai giảng

Thầy Nguyễn An Dân đánh ba hòi trống khai giảng năm học mới