Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19369

Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục » Tin cơ sở

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 21/11/2019 10:27
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô.

Nhân dịp này, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các phần thi thể thao, văn nghệ của các em học sinh diễn ra hết sức sôi động, gay cấn, thu hút sự quan tâm, chú ý theo dõi của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Mở đầu cho hội thi là phần thi văn nghệ của giáo viên và học sinh với các tiết mục đơn ca, song ca, múa....Sau phần thi văn nghệ là phần thi kéo co đầy hấp dẫn và kịch tính, tất cả giáo viên và học sinh tập trung tại sân vận động của trường để cỗ vũ cho phần thi thêm sôi động. Cuối cùng là một số trò chơi dân gian được diễn ra tại nhà thi đấu đa năng như: chuyền bột, chuyền vòng và tô heo đất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: TC KTKT Tây Ninh