Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20124

Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục » Tin cơ sở

Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Chủ nhật - 26/07/2015 22:42
Sáng ngày 24/07/2014, trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015. Đến dự buổi lễ ngoài toàn thể cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên nhà trường còn có các đại diện khách mời đến từ các Sở ban ngành trong địa bàn Tỉnh.
Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Sáng ngày 24/07/2015, trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 nhằm nhìn lại chặng đường năm học qua với những thành tích đạt được về học tập - rèn luyện của cả tập thể học sinh, CBCNV của trường.
     Lễ tổng kết năm nay trường hân hạnh chào đón sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Kỉnh Tiến sĩ-Phó giám đốc Sở giáo dục và đạo tạo Tây Ninh. Ngoài ra đến tham dự buổi lễ tổng kết còn có các đại diện khách mời đến từ Tỉnh đoàn, Sở giáo dục đào tạo tây ninh cùng toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.
     Tại buổi lễ tổng kết, ông Nguyễn Dương Quốc Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban giám hiệu đã báo cáo đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò trường TC KTKT đã thực hiện được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục để năm học sau đạt được kết quả khả quan hơn. Trong năm học 2014-2015 mặc dù tình hình tuyển sinh gặp nhiều khó khăn, nhưng Tập thể nhà trường vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Trường cũng liên kết các trường đại học mở nhiều lớp liên thông và đại học vừa học vừa làm đáp ứng nhu cầu đào tạo trình độ nhân sự tỉnh nhà. Thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề nông thôn, tổ chức nhiều đợt thi các chứng chỉ ngoại ngữ tin học.  Các hoạt động văn đoàn thể cũng có nhiều nét mới, trường tham gia đầy đủ và đạt nhiều thành tích ấn tượng các phong trào do công đoàn sở giáo dục đào tạo tổ chức. Bên cạnh đó Trường Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh cũng kiến nghị với Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo những khó khăn cần sự hỗ trợ của cấp trên để trường ngày càng một phát triển, đặc biệt quan tâm là Đề án nâng cấp thành trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh.
    Đại diện sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, ông Nguyễn Thành Kỉnh Tiến sĩ-Phó giám đốc Sở đã phát biểu chia sẻ, động viên toàn thể học sinh, CB-CNV trường tại buổi lễ đồng thời chỉ đạo BGH nhà trường cần khắc phục những tồn tại để năm học 2015-2016 Trường tiếp tục thành công hơn.
    Cuối buổi lễ,  Trường đã tuyên dương những cá nhân và tập thể đã đạt thành tích học tập và rèn luyện trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Ông Nguyễn Dương Quốc Việt báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2014-2015

Các đại biểu tham dự lễ năm học 2014-2015

Tiến Sĩ Nguyễn Thành Kĩnh-PGĐ Sở Giáo Dục phát biểu tại lễ tổng kế năm học 2014-2015