Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20269

Giao lưu bóng chuyền giữa Trường TC KTKT và Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Thứ tư - 02/10/2013 10:17
Giao lưu bóng chuyền giữa Trường TC KTKT và Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Thực hiện theo kế hoạch tập luyện để tham gia "Giải bóng chuyền CNVC ngành giáo dục tỉnh Tây Ninh năm 2013", Công đoàn trường TC Kinh tế Kỹ thuật đã phối hợp cùng Công đoàn Trường THPT Huỳnh Thúc Khánh (Bến Cầu) tiến hành trận bóng chuyền giao hữu giữa hai đội bóng chuyền CNV của hai trường vào chiều ngày 01.10.2013

Đến dự trận bóng có lãnh đạo hai trường, cùng giáo viên; các em học sinh cũng đến cổ vũ cho hai đội bóng.

Trận bóng giao hữu là cơ hội để hai đội bóng thi đấu cọ xát, tạo kinh nghiệm thi đấu cho các VĐV. Bên cạnh đó, trận bóng cũng giúp hai đội bóng nhìn lại những mặt mạnh cần phát huy, cùng như nhưng mặc hạn chế để đề ra hướng khắc phục, từ đó tham gia thi đấu tốt "Giải bóng chuyền CNVC ngành giáo dục tỉnh Tây Ninh năm 2013". Quan trọng hơn, trận đấu sẽ tạo nên không khí vui tươi rèn luyện thân thể, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa giáo viên hai trường.

Sau hơn một giờ thi đấu, đội bóng chuyền Trường TC KTKT đã giành chiến thắng trước đội bóng chuyền Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với tỉ số: 3-2, kết thúc buổi thi đấu hào hứng, quyết liệt.

Một số hình ảnh từ trận bóng:

Tác giả bài viết: HPC

Nguồn tin: HPC