Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20294

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015 thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 26/12/2014 22:08
Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015 thành công tốt đẹp

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Chiều ngày 16/12/2014 tại hội trường Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015.
         Tham gia hội giảng năm nay, có 14 giáo viên thuộc các phòng, khoa Cơ bản, Kinh tế, Chăn nuôi, Trồng trọt, Phòng đào tạo và Trung tâm Ngoại ngữ tin học. Hội thi khai mạc ngày 16/12/14 và hơn một tuần diển ra sôi nổi, hội thi kết thúc vào ngày 24/12/2014 với nhiều thành công vượt bậc.  Hội thi năm nay có nhiều tiết giảng hay, không khí sôi động đến từ nhiều giáo viên trẻ tuy  lần đầu tham dự nhưng tự tin, làm chủ tiết giảng và xử lý tình huống thông minh. Nhiều giáo viên mạnh dạn đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp phát vấn với nhiều tình huống gần gũi thực tiễn, giúp tiết học luôn sôi động và dễ hiểu. Với thành phần BGK  gồm 11 thành viên, luôn đảm bảo tính khách quan, trung thực đã chọn ra 3 tiết giảng xuất sắc nhất thuộc về cô Phạm Nguyễn Diểm Phú (Trung tâm ngoại ngữ tin học), Cô Vũ Thị Thoa (Phòng đào tạo) và Thầy Nguyễn Minh Quân (Khoa cơ bản).

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường xuyên nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt trong toàn thể giáo viên nhà trường. Qua hội giảng, các giáo viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Sau thành công hội giảng cơ sở trường tiến hành tuyển chọn các tiết giảng hay chuẩn bị tham dự hộ giảng cấp Tỉnh và Toàn Quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI GIẢNG