Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục

Hội thi tay nghề học sinh năm học 2019-2020

Thứ ba - 16/06/2020 09:50
Hội thi tay nghề học sinh năm học 2019-2020

Sáng chủ nhật ngày 14/06/2020, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Hội thi tay nghề học sinh năm học 2019-2020 với sự tham gia của hơn 80 học sinh có thành tích nổi bật trong học tập của 5 ngành: Tin học ứng dụng, Trồng trọt - Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi thú y, Kế toán doanh nghiệp và Quản lý đất đai. Hội thi kết thúc trong buổi sáng với nhiều niềm vui và kết quả vượt mong đợi.
Không khí buổi thi diễn ra tương đối căng thẳng nhưng không kém phần hào hứng bởi các thí sinh dự thi đều là học sinh có thành tích cao trong học tập của trường. Các học sinh thể hiện năng lực thực hành nghề với những kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô trang bị ở trường trong quá trình học tập.

Kỳ thi còn là sân chơi thú vị cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tạo động lực cho HSSV không ngừng nâng cao tay nghề, góp phần cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội.

Thông qua Kỳ thi, những thí sinh đạt kết quả cao sẽ được nhà trường tuyên dương và khen thưởng. Đây là những phần thưởng, những món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò. Bởi đó là sự ghi nhận, tôn vinh  đối với HSSV của Trường sau một thời gian phấn đấu học tập, rèn luyện tại trường. Chăc chắn những phần thưởng này sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho các em trong những chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Nguồn tin: TC KTKT Tây Ninh