Trang nhất » KTKTTN » Tin giáo dục

Lễ công bố quyết định thành lập trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh

Thứ tư - 22/07/2020 22:48
Lễ công bố quyết định thành lập trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh

Thực hiện Quyết định số 1503/QĐ-UBND ngày 16/07/2020 của UBND tỉnh v/v thành lập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh trên cơ sở hợp nhất Trường Trung cấp Nghề khu vực Nam Tây Ninh và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh. Sáng ngày 22/07/2020 Sở LĐTB&XH Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh và triển khai Quyết định về công tác cán bộ.
Tới dự buổi lễ, về phía Sở LĐTB&XH có bà Trần Thị Lan - UVBTV đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; ông Phạm Minh Trí - Chánh văn phòng; ông Nguyễn Văn Minh - Phó phòng Dạy nghề Lao động việc làm - An toàn lao động. Về phía trường có đại diện nguyên lãnh đạo BGH hai trường và toàn thể cán bộ viên chức trường TC KTKT Tây Ninh.

Trong bài phát biểu diễn văn khai mạc, đồng chí Phạm Trường Sinh nhấn mạnh: Giáo dục nghề nghiệp có nhiệm vụ quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Sự ra đời của Trường góp phần đưa nền giáo dục trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.

Thầy Phạm Trường Sinh phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Trí đại diện đọc Quyết định thành lập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh và triển khai Quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Trần Thị Lan lên trao Quyết định cho đại diện của Trường.

Bà Trần Thị Lan trao Quyết dịnh cho đại diện BGH của trường

Cuối buổi lễ, thầy Phạm Văn Vinh đại diện BGH của trường cũng phát biểu, thầy cho biết sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và cùng tập thể nhà trường hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là nhanh chóng hoàn thiện bộ máy quản lý, lãnh đạo của Nhà trường.

Thầy Phạm Văn Vinh đại diện BGH của trường phát biểu

Nguồn tin: TC KTKT Tây Ninh