Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20289

Lễ tổng kết năm học 2016-2017

Chủ nhật - 23/07/2017 07:59
Lễ tổng kết năm học 2016-2017

Sáng ngày 21/07/2017, trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ ngoài toàn thể cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên nhà trường còn có các đại diện khách mời đến từ các Sở ban ngành trong địa bàn Tỉnh.
  Sáng ngày 21/07/2017, trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 nhằm nhìn lại chặng đường năm học qua với những thành tích đạt được về học tập - rèn luyện của cả tập thể học sinh, CBCNV của trường.  Đến tham dự buổi lễ tổng kết còn có các đại diện khách mời đến từ Sở lao động thương binh xã hội, Sở giáo dục đào tạo tây ninh, các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh, cùng toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.
     Tại buổi lễ tổng kết, ông Nguyễn Dương Quốc Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban giám hiệu đã báo cáo đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò trường TC KTKT đã thực hiện được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục để năm học sau đạt được kết quả khả quan hơn. Trong năm học 2016-2017 mặc dù tình hình tuyển sinh gặp nhiều khó khăn, nhưng Tập thể nhà trường vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Trường cũng liên kết các trường đại học mở nhiều lớp liên thông và đại học vừa học vừa làm đáp ứng nhu cầu đào tạo trình độ nhân sự tỉnh nhà. Thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề nông thôn, tổ chức nhiều đợt thi các chứng chỉ ngoại ngữ tin học.  Các hoạt động văn đoàn thể cũng có nhiều nét mới, trường tham gia đầy đủ và đạt nhiều thành tích ấn tượng các phong trào do công đoàn ngành tổ chức.

Cuối buổi lễ,  Trường đã tuyên dương những cá nhân và tập thể đã đạt thành tích học tập và rèn luyện trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Toàn cảnh hội trường