Menu

Liên kết

Tuyển sinh 2022

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 5515

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6015

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12981530

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động trường

Ngày Hội việc làm năm 2023

Thứ ba - 14/11/2023 16:05
Ngày Hội việc làm năm 2023

Ngày Hội việc làm năm 2023

      Ngày 13/11/2023, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Ninh phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp Tây Ninh tổ chức Ngày hội việc làm với  chủ đề “Kết nối thông tin thị trường lao động giữa doanh nghiệp với học sinh, sinh viên và người lao động”.
     Đến dự và chỉ đạo Ngày hội việc làm có ông Dương Quốc Sinh – Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Đức Hạnh Trưởng phòng DN-LĐVL&ATLĐ; ông Đặng Xuân Vũ – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh; thầy ThS. Phạm Văn Vinh – Hiệu trường nhà trường, cùng dự còn có đại diện các phòng chuyên môn thuộc sở, viên chức, giáo viên của 2 đơn vị, với khoản 600 học sinh của trường, đặt biệt là sự có mặt của 10 doanh nghiệp đến dự và góp phần thành công của Ngày hội việc làm năm 2023.
     Thông qua Ngày hội việc làm, đã tạo sự gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp trong các hoạt động đào tạo, xây dựng chương trình, hỗ trợ trang thiết bị máy móc học thực hành, ... Đặc biệt là làm tốt công tác thông tin thị trường lao động đáp ứng tốt nhu cầu về cung - cầu lao động, định hướng việc làm cho học sinh và người lao động, kết nối giới thiệu việc làm cho người lao động và các học sinh tốt nghiệp ra trường. Tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động được tiếp cận với người lao động để tư vấn về nghề nghiệp, việc làm, tuyển dụng lao động, xuất khẩu lao động; thông qua đó quảng bá và phát triển thương hiệu của nhà trường và các doanh nghiệp.
     Đồng thời, Ngày hội việc làm là dịp để học sinh tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai, tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân.
 

Một sô hình ảnh hoạt động

1

1

1


1Tác giả bài viết: PVV

Nguồn tin: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn