Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19506

Trang nhất » KTKTTN » Tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học

Thứ sáu - 21/03/2014 19:30
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh liên kết với Đại học Trà Vinh đào tạo trình độ đại học:
I. NGÀNH, HÌNH THỨC, THỜI GIAN ĐÀO TẠO
1. Liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) lên đại học:
- Thời gian đào tạo từ 2,5 đến 3 năm (được xác định trên cơ sở học phần và khối lượng đã tích lũy của thí sinh).
- Các ngành: Luật, Giáo dục mầm non, Kế toán, Công nghệ thông tin, Thú y.
2. Đại học hình thức Vừa làm vừa học:
- Ngành đào tạo: Luật, Giáo dục mầm non, Kế toán, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Thú y, Nông nghiệp.
- Đối tượng đào tạo: người đã tốt nghiệp THPT, THBT, TCCN, cao đẳng, đại học khác ngành.
- Thời gian từ 4-4,5 năm. Riêng ngành Thú y từ 5-5,5 năm.
3. Đại học bằng thứ hai:
- Ngành đào tạo: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh.
- Đối tượng đào tạo: Đã tốt nghiệp đại học các ngành tuyển sinh khối A,C,D1 (học ngành Luật), các ngành tuyển sinh khối A, D1 (học ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh).
II. THỜI HẠN PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN
- Phát hành hồ sơ: đến hết 29/3/2014; Ôn tập kiến thức: từ 29/3/2014; Thi tuyển: ngày 19 và 20/4/2014.
- Ngành Thú y liên thông hiện đã gần đủ số lượng, thực hiện theo lịch trên; các ngành khác tiếp tục đăng ký, khi đủ số lượng sẽ thông báo lịch ôn, thi, học cụ thể.
- Chi tiết xem Thông báo tuyển sinh của Đại học Trà Vinh đã gửi đến các cơ quan, tổ chức, đăng trên website: www.ktkttayninh.edu.vn hoặc hỏi tại phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh (điện thoại: 066.3879179, 3712977).

Nguồn tin: Ban giám hiệu