Nhằm chào mừng và tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên về truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, sáng ngày 22.3 Đoàn trường TC Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Để đổi mới hình thức tuyên truyền, thu hút đoàn viên thanh niên, thay vì hình thức thuyết trình ôn lại truyền thống, Đoàn trường KTKT tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với 25 thí sinh dự thi đến từ các chi đoàn, các câu hỏi tập trung vào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Sau 25 câu hỏi, Hội thi đã tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba gồm: Nguyễn Huỳnh Phương Nhi (CĐ CN42), Lê Thị Mỹ Trang (CĐ CN42), Nguyễn Thị Ngọc Hân (CĐ KTDN42B).

Cũng trong dịp này, Đoàn trường KTKT cũng đã kết nạp 32 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: HPC

Nguồn tin: BCH Đoàn trường