Ngày hội việc làm với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên và người lao động”
- Thứ ba - 22/11/2022 14:35
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này

Đến
dự
và
chỉ
đạo
Ngày
hội
việc
làm
có
ông
Dương
Quốc
Sinh
–
Phó
Giám
đốc
sở
LĐ-TB&XH
tỉnh
Tây
Ninh,
ông
Nguyễn
Đức
Hạnh
Trưởng
phòng
DN-LĐVL&ATLĐ;
ông
Đặng
Xuân
Vũ
–
Giám
đốc
Trung
tâm
Dịch
vụ
việc
làm
Tây
Ninh;
thầy
Phạm
Văn
Vinh
–
Hiệu
trường
nhà
trường,
cùng
dự
còn
có
đại
diện
các
phòng
chuyên
môn
thuộc
sở,
viên
chức,
giáo
viên
của
2
đơn
vị,
với
khoản
550
học
sinh
của
trường,
đặt
biệt
là
sự
có
mặt
của
10
doanh
nghiệp
đến
dự
và
góp
phần
thành
công
của
Ngày
hội
việc
làm
năm
2022.
Thông qua Ngày hội việc làm, đã tạo sự gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp trong các hoạt động đào tạo, xây dựng chương trình, hỗ trợ trang thiết bị máy móc học thực hành, ... Đặc biệt là làm tốt công tác thông tin thị trường lao động đáp ứng tốt nhu cầu về cung - cầu lao động, định hướng việc làm cho học sinh và người lao động, kết nối giới thiệu việc làm cho người lao động và các học sinh tốt nghiệp ra trường. Tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động được tiếp cận với người lao động để tư vấn về nghề nghiệp, việc làm, tuyển dụng lao động, xuất khẩu lao động; thông qua đó quảng bá và phát triển thương hiệu của nhà trường và các doanh nghiệp.
Đồng thời, Ngày hội việc làm là dịp để học sinh tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai, tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân.






